Hỏi đáp Tuyển dụng Liên hệ
Lao động Nhật Bản Batimex

XKLĐ NHẬT BẢN– HƯỚNG LÀM GIÀU CHO THANH NIÊN


XKLĐ NHẬT BẢN– HƯỚNG LÀM GIÀU CHO THANH NIÊN

Những năm gần đây, xuất khẩu lao động đang là một hướng đi được nhiều thanh niên lựa chọn làm con đường lập thân, lập nghiệp. Mỗi năm, có tới hàng trăm lượt thanh niên xuất khẩu lao động sang  Nhật Bản. Xuất khẩu lao động góp phần không nhỏ vào việc giải quyết việc làm cho thanh niên, giảm đáng kể tỷ lệ thất nghiệp, dư thừa lao động, là hướng làm giàu chính đáng cho thanh niên.

Anh Đường Minh Đức ở thị trấn Hương Canh, huyện Bình Xuyên trúng tuyển công việc công nhân xây dựng tại Nhật Bản. Anh lên đường xuất khẩu lao động từ tháng 7/2013 và mới trở về nước vào tháng 7/2016 . Anh Đức cho biết: “Trước khi sang Nhật Bản làm việc, tôi làm thợ cơ khí nhưng thu nhập tương đối thấp, chỉ từ 3-4 triệu/tháng. Qua giới thiệu của Đoàn thanh niên, tôi được biết Công ty cổ phần Nhân lực Quốc tế và Thương mại Sông Hồng đang có chương trình đi làm việc tại Nhật Bản, tôi quyết định tham gia. Công việc của tôi tại Nhật có thu nhập khá ổn định, khoảng 25 triệu đồng/tháng. Trừ các chi phí ăn ở, hàng tháng, tôi cũng gửi về được một số tiền để giúp đỡ gia đình. Sau 3 năm làm việc tại Nhật Bản, tôi tiết kiệm được khoảng 600 triệu đồng. Số tiền này là nguồn vốn đủ để tôi thực hiện mong ước của mình là khởi nghiệp tại quê nhà”

Không chỉ anh Đức mà rất nhiều thanh niên tham gia các đơn hàng xuất khẩu lao động qua Công ty cổ phần Nhân lực Quốc tế và Thương mại Sông Hồng đều có phản hồi tốt sau khi nhận công việc.Chị Lưu Thị Thao, xã Đồng Cương, huyện Yên Lạc đi xuất khẩu lao động theo đơn hàng may tại Fukui - Nhật Bản cho biết, công việc của chị tương đối nhẹ nhàng, điều kiện ăn ở cũng đảm bảo; quan trọng là thu nhập khá cao, trung bình mỗi tháng, trừ các chi phí, chị có thu nhập khoảng 32 - 35 triệu đồng. Chỉ tính riêng từ đầu năm 2016 đến nay, Công ty cổ phần Nhân lực Quốc tế và Thương mại Sông Hồng đã tiến cử 350 lao động tham tham gia thi tuyển và trúng tuyển đơn hàng của thị trường là Nhật Bản; đã có 215 lao động và du học sinh xuất cảnh.

Để đạt được những kết quả trên, thời gian qua, Công ty đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động và đưa ra nhiều hỗ trợ với thanh niên tham gia xuất khẩu lao động.Hoạt động tuyên truyền trong công tác tư vấn, tuyển dụng đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài được Công ty cổ phần Nhân lực Quốc tế và Thương mại Sông Hồng triển khai đa dạng dưới nhiều hình thức: Cấp phát đĩa CD cho các huyện, thị, thành Đoàn và 137 xã, phường, thị trấn để tuyên truyền trên hệ thống phát thanh của xã vào buổi sáng và buổi chiều hàng ngày; phát hành tờ rơi tuyên truyền về xuất khẩu lao động, treo băng rôn tuyên truyền về XKLĐ tại trụ sở của 136 xã, phường, thị trấn và các khu công nghiệp của tỉnh; thường xuyên đăng tải các thông tin tuyển dụng, kết quả thi tuyển các đơn hàng và lịch xuất cảnh của lao động trên Website của Công ty; thành lập CLB du học sinh, thực tập sinh tại các nước và thường xuyên liên lạc, thông tin qua mạng xã hội Facebook.

Để tuyên truyền các chủ trương, chính sách của tỉnh đối với người đi XKLĐ và du học, đồng thời truyền đạt các kỹ năng về tư vấn đi XKLĐ và các thông tin về nhu cầu của các thị trường lao động tiềm năng và uy tín, BTV Tỉnh Đoàn đã tập huấn cho 137 Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã, phường, thị trấn; thành lập các tổ tư vấn XKLĐ lưu động đến từng thôn, làng;từ đó, đã có hàng trăm lao động đăng ký nhập học tại trung tâm và dự nguồn, chờ thi đơn hàng.

Công ty cổ phần Nhân lực Quốc tế và Thương mại Sông Hồng cũng có nhiều hỗ trợ với những thanh niên có mong muốn, nguyện vọng đi XKLĐ. Với phương châm thanh niên Vĩnh Phúc đi XKLĐ “Chỉ cần có chí, không lo kinh phí”, công ty chủ động phối hợp với hệ thống các ngân hàng trên địa bàn tỉnh như Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh, BIDV Vĩnh Phúc, Ngân hàng NN &PTNT Vĩnh Phúc … để cho các lao động có nhu cầu đi XKLĐ vay vốn được nhanh, gọn . Nhằm giúp lao động hoàn thiện thủ tục pháp lý nhanh và đúng pháp luật, đặc biệt là làm hộ chiếu nhanh, đảm bảo được tiến độ đơn hàng và lịch xuất cảnh dự kiến, đồng thời tránh tình trạng làm gấp gây tốn kém kinh phí và hạn chế đi lại nhiều lần cho lao động Công ty cổ phần Nhân lực Quốc tế và Thương mại Sông Hồng phối hợp với Công an tỉnh làm hộ chiếu cho thanh niên đi xuất khẩu lao động.

 

Có thể nói, hiệu quả của hoạt động đưa thanh niên tỉnh Vĩnh Phúc đi xuất khẩu lao động của Công ty cổ phần Nhân lực Quốc tế và Thương mại Sông Hồng trong những năm qua đã được khẳng định rõ nét. Số lượng thanh niên đăng ký đi xuất khẩu lao động ngày càng tăng, công việc, thu nhập của các thanh niên đã xuất cảnh khá ổn định. Xuất khẩu lao động đã trở thành một hướng đi mới đầy tiềm năng cho thanh niên tỉnh nhà trong con đường lập thân, lập nghiệp, vươn lên làm giàu cho bản thân và gia đình, góp phần không nhỏ vào việc phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.Bạn hãy viết thêm những ứng ụng mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Ứng dụng: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Bài viết khác
 • BÙNG NỔ ĐƠN HÀNG XKLĐ NHẬT BẢN ĐẦU NĂM 2019
 • Chương trình hỗ trợ vay vốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
 • CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH KỸ NĂNG TẠI NHẬT BẢN – CƠ HỘI CHO BỘ ĐỘI XUẤT NGŨ
 • Thực tập sinh kỹ năng là gì???
 • Nên đi du học hay xuất khẩu lao động tại Nhật Bản?
 • NÊN HỌC ĐẠI HỌC HAY ĐI XKLĐ NHẬT BẢN?
 • 6 ĐỔI MỚI VỀ XKLĐ NHẬT BẢN NĂM 2018
 • XKLĐ Nhật Bản cần điều kiện gì???
 • CẢ LÀNG ĐỔI ĐỜI NHỜ XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN
 • Học cách cúi chào của người Nhật khi phỏng vấn XKLĐ
 • Hot hot hotIII Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản lương cao
 • Chat - 0972767472