Hỏi đáp Tuyển dụng Liên hệ
Lao động Nhật Bản Batimex

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN


 

NHỮNG LỢI ÍCH KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NHẬT BẢN

 

Trong khoảng gần chục năm trở lại đây, cụm từ “du học Nhật Bản” đã trở nên phổ biến tới mức người người, nhà nhà đều từng nghe và biết đến. Nhu cầu đưa con/ em mình đi Nhật học tập của các bậc phụ huynh cũng tăng lên theo cấp số nhân. Có thể thấy rằng, du học Nhật Bản đã trở thành xu hướng và bước định vị tương lai mới cho người trẻ Việt Nam.     
          Có bao giờ bạn tự hỏi tại sao chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm lại được quan tâm nồng nhiệt đến vậy? Chính là bởi những lợi ích mà chương trình du học tại Nhật mang lại thực sự có giá trị và tầm ảnh hưởng lớn đến tương lai các bạn học sinh, sinh viên đã dám dũng cảm lựa chọn bước ngoặt này. Vậy lợi ích khi đi du học Nhật là gì? Nếu bạn đang ấp ủ một giấc mơ theo học tại xứ sở Phù Tang, hãy cùng nhận câu trả lời trong bài viết này nhé!

1. Lợi ích du học Nhật Bản: Giải pháp phát triển bản thân toàn diện

Du học là một trong những giải pháp tốt nhất cho bất cứ ai muốn phát triển bản thân toàn diện. Lợi ích lớn nhất khi đi du học Nhật Bản tự túc chính là những kiến thức, kỹ năng mà bạn thu nhận được sau quá trình học tập tại quốc gia có nền giáo dục chất lượng top đầu thế giới này.        
          Việc theo học ở một trường Đại học uy tín, chất lượng tại Nhật Bản có thể giúp bạn thay đổi nhân sinh quan, giá trị quan hay ngắn gọn hơn là cách nhìn, quan điểm về thế giới rộng lớn ở ngoài kia. Việc tiếp nhận thêm những nền văn hóa khác, thêm lối sống, cung cách sinh hoạt khác của những đất nước xa lạ sẽ giúp bạn có thêm hiểu biết. Đây là cơ sở, tiền để bạn hiểu rõ chính mình, xây dựng giá trị bản thân và bứt phá vỏ bọc để trở thành một công dân năng động, mạnh dạn tiếp nhận những kiến thức mới.
 2. Du học Nhật là cách tốt nhất để học tốt ngôn ngữ Nhật
 Giống như có nhảy xuống nước mới học được cách bơi, thì việc đến Nhật và sống trong môi trường phải sử chủ yếu là tiếng Nhật, để có thể “sống sót” được nơi xứ người bắt buộc bạn phải tự trau dồi, cải thiện khả năng tiếng Nhật. Nghe thì có vẻ khắc nghiệt vậy, nhưng thực chất việc đến Nhật Bản du học chính là điều kiện tốt nhất để bạn học và sử dụng thành thạo ngôn ngữ hiện được coi là “công cụ hái ra tiền” này. 
          Không có gì hiệu quả hơn việc học một ngôn ngữ bằng cách sống tại quốc gia bản xứ. Khi đó, bạn sẽ được bao quanh bởi ngôn ngữ đó mỗi ngày, nhanh chóng lưu nhớ cách sử dụng từ vựng, cấu trúc ngữ pháp trong những tình huống chân thật nhất. Với khoảng từ 1 đến 2 năm học tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ, chưa kể trong trường hợp bạn còn học lên bậc học cao hơn,…chắc chắn các kỹ năng tiếng Nhật của bạn sẽ hơn hẳn phần lớn những học sinh học 4 năm tại các trường ngoại ngữ ở Việt Nam.
          Điều này trước mắt sẽ giúp bạn dễ dàng sống, học tập và làm việc tiếp tại Nhật, hơn thế nữa,  sau là khi trở về nước mặt bằng lương cho những người sử dụng tiếng Nhật thành thạo như bạn sẽ cao hơn hẳn so với những người cùng trình độ nhưng không sử dụng được tiếng Nhật.
 3. Du học Nhật Bản giúp tăng giá trị bằng cấp và cơ hội xin việc làm cho bạn
          Đi du học Nhật Bản 2018, bạn sẽ có cơ hội theo đuổi những ngành học, bộ môn thậm chí còn chưa được giảng dạy tại các trường Đại học trong nước. Việc chất lượng bằng cấp của các trường Đại học quốc tế được công nhận rộng rãi cũng giúp tấm bằng của bạn đáng giá hơn trong mắt nhà tuyển dụng.     
          Thế giới đang ngày càng được toàn cầu hóa và các công ty đang đầu tư hàng triệu đô-la cho việc phát triển thị trường nước ngoài. Cho nên, các nhà tuyển dụng rất thích những sinh viên từng đi du học về - những người vốn được nhìn nhận với tính cách tự chủ, độc lập, sẵn sàng đối diện khó khăn. Kinh nghiệm sống trong môi trường liên văn hóa và trải nghiệm sử dụng ngoại ngữ trong đời sống hàng ngày sẽ giúp tăng điểm cho hồ sơ xin việc của bạn.

4. Du học Nhật Bản giúp bạn phát triển kỹ năng từ chính trong các trải nghiệm

Việc đi học ở một nơi hoàn toàn xa lạ nghe có vẻ đáng sợ vào lúc ban đầu, nhưng sau đó, bạn sẽ thấy mọi chuyện vô cùng hào hứng. Đó là cơ hội để khám phá điểm mạnh và hạn chế, giúp bạn có cơ hội khám phá những thử thách, đốc thúc bản thân phải tìm ra cách giải quyết vấn đề của chính mình. 
          Không điều gì giúp bạn rèn luyện bản thân tốt hơn là rời xa vòng tay của gia đình và tự mình trải nghiệm những thú vị, khó khăn của cuộc sống. Du học Nhật Bản uy tín là con đường hữu ích nhất để bạn trui rèn bản thân. Khi đi du học bạn sẽ một mình lo lắng nhiều thứ, điều này giúp bạn trưởng thành hơn, độc lập hơn. Thêm vào đó, đặt trong môi trường du học bạn sẽ biết được mình là ai, phải đối diện với khó khăn gì để vượt qua giới hạn bản thân. 
 5.  Du học Nhật giúp mở rộng mối quan hệ, giao lưu với bạn bè khắp năm châu

Giao lưu, kết bạn để cùng nhau tiến bộ, tìm kiếm cơ hội phát triển và sẻ chia kiến thức, đam mê chính là một phần việc vừa thú vị vừa hữu ích của tuổi trẻ. Đây cũng là một trong những lí do tạo động lực du học tuyệt vời cho bạn. Hãy để hành trình du học Nhật Bản mở ra cơ hội được tiếp xúc và kết thêm nhiều bạn mới đến từ nhiều đất nước khác nhau trên thế giới. Điều này tạo cho bạn cơ hội hiểu sâu hơn về văn hóa của các quốc gia cũng như là tạo mối quan hệ lâu dài với các sinh viên khác.

6. Du học Nhật Bản giúp bạn kiếm tiền bằng công sức của chính mình

Du học Nhật Bản giá rẻ sẽ là quá trình bạn học cách tự lập và biết cách sử dụng đồng tiền. Lợi ích khi du học Nhật Bản ở đây là bạn sẽ thấy việc kiếm tiền không hề đơn giản. Ngoài giờ học, bạn sẽ kiếm việc làm thêm để tiết kiệm chi phí. Khi hiểu được giá trị đồng tiền, bạn sẽ có trách nhiệm hơn với khoản tiền mà gia đình chu cấp cho việc du học và suy tính kỹ càng hơn trước khi chi tiêu.         
          Năm 2008, Nhật Bản đã đưa ra kế hoạch đến năm 2020 sẽ thu hút 300.000 sinh viên quốc tế. Để thực hiện kế hoạch này, chính phủ Nhật Bản đã triển khai một loạt các biện pháp như cải thiện thủ tục nhập quốc, nhập học, kỳ thi vào trường; đơn giản hóa thủ tục kiểm tra nhập cảnh; tăng cường các chế độ học bổng; tạo điều kiện du học sinh vừa học vừa làm, hỗ trợ tìm việc làm, hỗ trợ khởi nghiệp sau khi ra trường... Đây chính là cơ hội lớn cho học sinh Việt Nam muốn du học ở đất nước có nền giáo dục tốt bậc nhất thế giới mà chi phí du học Nhật Bản rẻ hơn rất nhiều so với học tập tại các nước Âu, Mỹ có chất lượng đào tạo tương đương.         

          Đặc biệt, hiện nay chúng tôi đang có chương trình hỗ trợ cho vay 100% đối với những du học sinh đăng ký tham gia ngành hộ lý tại Nhật Bản; đồng thời giới thiệu các bạn việc làm thêm đảm bảo thu nhập khoảng 10 man/tháng (tương đương 21.000.000 vnd)

 

 Bạn hãy viết thêm những ứng ụng mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Ứng dụng: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Bài viết khác
  • Nhiều người vỡ mộng với giấc mơ du học sinh Nhật Bản
  • Nên đi du học hay xuất khẩu lao động tại Nhật Bản?
  • 3 điều quan trọng nhất khi đi du học vừa học vừa làm
  • Top 5 trường Đại học “hot” nhất Nhật Bản
  • Tiêu chí tuyển chọn thực tập sinh của doanh nghiệp Nhật Bản
  • NÚI PHÚ SĨ NHẬT BẢN – NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT
  • Chat - 0972767472