Hỏi đáp Tuyển dụng Liên hệ
Lao động Nhật Bản Batimex

Thông tin cần biết khi đi XKLĐ Nhật Bản!!!


THÔNG TIN CẦN BIẾT KHI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH XKLĐ

Tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ mang lại lợi ích cho chính bản thân mình, cho gia đình và xã hội. Để có thể phát huy tối đa lợi ích đảm bảo quyền lợi cũng như tránh khỏi rủi ro do lừa đảo xuất khẩu lao động nhật bản cho mình các bạn có thể xem và tham khảo một số thông tin quan trọng sau:

1. Có đầy đủ thông tin xuất khẩu lao động:

Người lao động nên xác định thông tin đầy đủ. Người lao động nên hình dung được cuộc sống, công việc tại nước ngoài. Cả về mức thu nhập cơ bản, thưởng, tiền làm thêm, tăng ca, chi phí trước và sau khi sang nước ngoài. Và đặc biệt là phải hiểu được văn hoá, phong tục tập quán của đất nước bạn sẽ đến để sớm hoà nhập được với cuộc sống mới, tránh được những tình trạng không hay xảy ra.

2. Xuất khẩu lao động một cách hợp pháp:

Để tránh được tối đa các rủi ro khi tham gia xuất khẩu lao động, các bạn nên đi theo các hình thức chính thống, hợp pháp. Như vậy, dù ở đâu mọi lao động đều sẽ nhận được sự bảo vệ, hỗ trợ từ các cơ quan.

3. Kiểm tra kỹ thông tin về công ty tuyển dụng xuất khẩu lao động:

Người lao động cần chắc chắn doanh nghiệp tuyển dụng tại Việt Nam đã được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cấp phép chưa? Tìm hiểu kỹ mọi thông tin tuyển dụng, đào tạo của công ty đó. Đồng thời phải yêu cầu có đầy đủ hoá đơn khi nộp tiền, các giấy tờ, thủ tục cần thiết liên quan đến xuất cảnh.

4. Ký kết hợp đồng với công ty tuyển dụng và người trực tiếp sử dụng lao động .

Điều quan trọng nhất khi tham gia chương trình này là các bạn phải ký hợp đồng với công ty tuyển dụng và người trực tiếp tiếp quản, sử dụng lao động.

Xem xét, nghiên cứu kỹ  và hiểu được hết các điều khoản trong hợp đồng trước khi quyết định. Trong đó phải được trình bày đúng quy định pháp luật, rõ ràng các khoản mục: công việc cụ thể, thời gian làm việc, tiền lương, thưởng, tăng ca,…quyền lợi và nghĩa vụ của người lao động, các khoản chi phí phải đóng trước và sau khi xuất cảnh,…

5. Giữ và sao chụp các giấy tờ trước khi người lao động đi làm việc ở nước ngoài:

 

Các lao động cần sao chụp lại hộ chiếu, thị thực, giấy chứng minh và các giấy tờ liên quan đến việc đi lao động ở nước ngoài, gửi lại cho gia đình. Còn bản gốc người lao động phải cất giữ cẩn thận và luôn mang theo bên mình. Trong trường hợp bị mất phải báo ngay cho cảnh sát để được hỗ trợ.Bạn hãy viết thêm những ứng ụng mà bạn biết về sản phẩm này
Tên bạn:


Nội dung bài viết của bạn về sản phẩm: Chú ý: Không chấp nhận định dạng HTML!

Ứng dụng: Kém            Tốt

Nhập mã số xác nhận bên dưới:

Bài viết khác
 • NÊN HỌC ĐẠI HỌC HAY ĐI XKLĐ NHẬT BẢN?
 • HỢP TÁC VIỆT NAM – NHẬT BẢN: CÒN RẤT NHIỀU TIỀM NĂNG
 • Hot hot hotIII Đơn hàng XKLĐ Nhật Bản lương cao
 • 6 ĐỔI MỚI VỀ XKLĐ NHẬT BẢN NĂM 2018
 • Học cách cúi chào của người Nhật khi phỏng vấn XKLĐ
 • Nên đi du học hay xuất khẩu lao động tại Nhật Bản?
 • 10 đơn hàng đi XKLĐ Nhật Bản LƯƠNG CAO tháng 03 năm 2019
 • Chương trình hỗ trợ vay vốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản
 • BÙNG NỔ ĐƠN HÀNG XKLĐ NHẬT BẢN ĐẦU NĂM 2019
 • XKLĐ NHẬT BẢN– HƯỚNG LÀM GIÀU CHO THANH NIÊN
 • ĐƠN HÀNG LAO ĐỘNG ĐI NHẬT - NEW
 • Chat - 0972767472