Hỏi đáp Tuyển dụng Liên hệ
Lao động Nhật Bản Batimex

Giới thiệu

 

CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU VÀ VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐƯỜNG SẮT

KÊNH THÔNG TIN XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Thực hiện thỏa thuận giữa bộ Lao động – Thương binh và Xã hội với Hiệp hội Phát triển nhân lực quốc tế của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật Bản (IM Japan).

 

Kênh thông tin xuất khẩu lao động thuộc Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu và vật tư thiết bị đường sắt được giao nhiệm vụ tuyển chọn, phái cử thực tập sinh Việt Nam sang tu nghiệp tại Nhật Bản.

 

Kênh thông tin xuất khẩu lao động Nhật Bản được xây dựng với mong muốn cập nhật thường xuyên thông tin về các chương trình xuất khẩu lao động;thực tập sinh và du học Nhật Bản tới trực tiếp người lao động mà không qua bất kỳ hình thức trung gian nào. Ngoài việc cung cấp thông tin nhanh, chính xác, trung thực, chúng tôi còn mang đến những thông tin bổ ích về đất nước, con người Nhật Bản hay cộng đồng người Việt Nam tại Nhật Bản.

 

1. Lịch sử

Kênh thông tin xuất khẩu lao động được thành lập năm 2004. Là doanh nghiệp hàng đầu về lĩnh vực xuất khẩu lao động và phái cử thực tập sinhViệt Nam tại Nhật Bản sang tu nghiệp tại Nhật Bản. Chương trình đưa thực tập sinh Việt Nam đi tu nghiệp tại Nhật Bản được thực hiện từ năm 2006 theo thỏa thuận giữa Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội với Hiệp hội Phát triển nhân lực quốc tế các doanh nghiệp vừa và nhỏ Nhật bản (IM Japan).

 

2. Tầm nhìn – sứ mệnh

-  Tầm nhìn: Trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và khu vực trong các lĩnh vực: Cung ứng Nhân lực, Giáo dục và Đầu tư Bất động sản.

- Sứ mệnh:

  • Mang lại những giá trị và sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

  • Tối ưu lợi ích cộng đồng

  • Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo mà ở đó mỗi thành viên làm việc tận tụy hết mình, nơi hội tụ và phát triển nhân tài.

  •  

3. Mục đích

- Tiếp cận sớm nhất người lao động, tránh thông qua tác động từ bên thứ 3 (trung gian, môi giới).

- Hướng nghiệp, cung cấp thông tin, tư vấn, hướng dẫn thủ tục đăng ký tham gia.

- Cung cấp các đơn hàng tuyển dụng lao động mới nhất trên thị trường từ các công ty cung cấp nhân sự xuất khẩu hàng đầu trong nước.

- Lựa chọn đơn hàng phù hợp, tiến cử thi tuyển, đào tạo tay nghề, văn hóa.

- Hoàn thiện thủ tục xuất nhập cảnh, hồ sơ vay vốn, hợp đồng lao động.

- Theo dõi, giải quyết phát sinh (nếu có) của công việc trong thời hạn hợp đồng diễn ra.

- Thanh lý hợp đồng khi đến hạn, đưa lao động về nước, gia hạn hợp đồng (nếu có)

 

4. Thông tin liên hệ:

* Phụ trách tuyển dụng: Mr Sáu: 0972 76 74 72

Email: ducsauhn@gmail.com

CÁC LOẠI HỌC BỔNG NHẬT BẢN

CÁC LOẠI HỌC BỔNG NHẬT BẢN

Nhật Bản là một trong các quốc gia cung cấp nhiều học bổng nhất cho sinh viên Việt Nam. Số lượng học bổng chính thức của Chính phủ Nhật Bản (học bổng Monbukagakusho-MEXT) trao cho sinh viên Việt Nam hằng năm chỉ đứng sau số học bổng ADS của chính phủ Úc.
Chương trình hỗ trợ vay vốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Chương trình hỗ trợ vay vốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Hiện nay, khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, nếu gặp khó khăn về vấn đề chi phí các ứng viên có thể nhờ đến sợ hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng như: ngân hàng chính sách, ngân hàng Agribank, Vietinbank với lãi suất ưu đãi.
HỖ TRỢ NỢ PHÍ - TIN VUI CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

HỖ TRỢ NỢ PHÍ - TIN VUI CHO NGƯỜI LAO ĐỘNG NHẬT BẢN

Thực hiện chủ trương của Công ty, Ban Lãnh đạo đã quyết định cho người lao động được nợ lên đến hơn 60% phí xuất cảnh trong vòng 8 tháng khi sang Nhật Bản làm việc mà không tính lãi. Liên hệ 024 66 62 62 65
NÚI PHÚ SĨ NHẬT BẢN – NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

NÚI PHÚ SĨ NHẬT BẢN – NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT

NÚI PHÚ SĨ NHẬT BẢN – NHỮNG ĐIỀU CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT Nếu Việt Nam đỉnh núi Fansipan được coi là nóc nhà của Đông Dương thì ở Nhật núi Phú sĩ được coi là biểu tượng của xứ phù tang này. Cùng với núi Tate và núi Haku, Phú sĩ được xem là 1 trong " b
Chat - 0972767472